Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita - Miễn phí lắp đặt

Thương hiệu: A.O.Smith   |   Tình trạng: Còn hàng
9.800.000₫ 10.900.000₫

- Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn.

- Công nghệ màn lọc Mineral RO 5 lớp, công suất lọc nước 11,8 Lít/giờ.

- Hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0, theo dõi và cảnh báo tình trạng máy.

- Loại bỏ hiệu quả các chất có hại, đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi.

- Tuổi thọ lõi lọc lên tới 3 năm với tỷ lệ thu hồi cao 1 nước tinh khiết : 1 nước thải.

- Màn hình LED hiển thị đầy đủ thông tin, kiểm soát máy dễ dàng.

- Bảo hành chính hãng: 12 tháng.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita Plus đến từ thương hiệu Mỹ, có thiết kế nguyên khối

Thương hiệu AOSmith là thương hiệu lâu đời của Mỹ với trên 145 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị lọc nước, chuyên cung cấp các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước tiên tiến, hiệu quả đứng đầu Thế giới.

A.O.Smith là Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc nhất năm 2021 do người tiêu dùng và các chuyên gia công nghệ bình chọn tại sự kiện Tech Award tổ chức bởi VnExpress.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita có thiết kế nguyên khối với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn bạn có thể để âm tủ hay để nổi đều thuận tiện. Thân máy được làm bằng vật liệu cao cấp, sáng bóng kết hợp với màu trắng tinh khiết mang lại cảm giác sạch sẽ và tinh tế, dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita

Công nghệ màn lọc Mineral RO, công suất lọc mạnh mẽ

Phát minh đột phá của A.O.Smith, máy lọc nước công nghệ RO đầu tiên tại Việt Nam có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất có hại trong nước (Asen, Chì, Thủy Ngân…) đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita sở hữu công suất mạnh mẽ với công suất lọc nước ~12L/giờ, sẽ giúp cho gia đình bạn luôn có nước sạch khi cần.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita

5 bước lọc nhằm đem lại nguồn nước tinh khiết nhất

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita được cấu tạo bới 5 bước lọc tiêu chuẩn:

- Bước 1: nước qua lõi lọc PP 5 micron loại bỏ gỉ sắt, kim loại, cát, phèn, các tạp chất rắn, các thành phần có kích thước lớn hơn 5 micron.

- Bước 2: qua lõi lọc GAC loại bỏ những thành phần kích thước lớn hơn 1 micron, Clo, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ độc hại, chất cặn lơ lửng và xử lý mùi, vị trong nước. 

- Bước 3: qua lõi lọc PP 1 micron loại bỏ tạp các chất nhiểm bẩn thô và mịn, giúp tăng tuổi thọ của lõi than hoạt tính và ROSS.

- Bước 4: qua lõi Mineral Ro loại bỏ 99,99% các tạp chất dư thừa còn lại như chất rắn hòa tan, kim loại nặng asen, chì, thủy ngân, giảm vi khuẩn 4000 lần và giảm các loại vi rút hơn 400 lần. Đồng thời giữ lại các khoáng chất như: Na, Mg, K, Ca có lợi cho cơ thể.

- Bước 5: qua lõi PAC khử nước và điều chỉnh vị của nước dễ uống hơn.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita

Hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 thế hệ mới của AOSmith

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita được tích hợp hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 thế hệ mới sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất. Hệ thống bao gồm các chức năng:

- Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

- Cảnh báo rò rỉ: Khi phát hiện nước rò rỉ, máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

- Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng lọc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất. Hệ thống tự động sục rửa khi không sử dụng sau 72h, khi máy kết nối nguồn và khi đầy bình chứa.

- Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

- Cảnh báo lỗi vận hành: Khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu để thông báo cho người dùng biết.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita

Điều kiện lắp đặt máy, đảm bảo cho hoạt động của máy

Khi lắp Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita, bạn cần lắp đúng theo các điều kiện sau đây:

- Vị trí lắp đặt: Khu vực lắp đặt đủ khoảng trống không gian máy.

- Nguồn điện: máy sử dụng nguồn điện AC 220v, ổ điện cần được bố trí ở gần vị trí lắp máy trong khoảng 1m.

- Điều kiện áp lực nước cấp: nước cấp đầu vào cần đủ áp lực (0,1MPa- 0,35MPa), cần có bơm tăng áp khi áp lực nước nhỏ hơn 0,1MPa hoặc van giảm áp khi áp lực lớn hơn 0,35MPa.

- Đường thoát nước: gần vị trí lắp đặt máy.

- Điều kiện cấp nước: nước máy tiêu chuẩn.

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita

 • Model: Vita
 • Màu sắc: Màu trắng
 • Chức năng: Nước thường
 • Điện áp đầu vào: 220V/ 50HZ
 • Công suất: 25 W
 • Dung tích bình chứa nước thường: ~6 L
 • Áp suất nước cấp phù hợp: 0.1MPa ~ 0.35MPa
 • Nhiệt độ nước cấp: 5~38℃
 • Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt
 • Công suất lọc: 75 GPD (11.8L/h)
 • Phương pháp sục rửa: Tự động làm sạch
 • Vòi nước: Vòi cơ
 • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 260 x 410 x 420 mm
 • Trọng lượng: 11 Kg
 • Nhà sản xuất: AOSmith
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

Máy lọc nước giữ khoáng AOSmith Vita