Với phương châm là “Mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng với giá tốt nhất" vì vậy Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín luôn luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng với 5 tiêu chí sau:

1. Hàng chính hãng

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, nói không vói hàng nhái, hàng kém chất lượng, đem đến những sản phẩm có chất lượng – đạt tiêu chuẩn cao để phục vụ người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm được bán tại Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Panasonic, Hitachi, Hafele, Toshiba, Electrolux, Sharp,… kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

2. Giá tốt nhất

Khách hàng mua sản phẩm tại Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín luôn có giá tốt – mềm nhất trên thị trường, bên cạnh đó có các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết, hàng ngàn chế độ ưu đãi khác cho khách hàng.

3. Phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Đến với Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

4. Giao hàng toàn quốc

Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành HCM khi đặt mua sản phẩn có đơn hàng giá trị từ 500.000đ trên website https://vankimtin.com/

Riêng đối với các đơn hàng ở tỉnh, Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

5. Chế độ hậu mãi tốt

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của Công ty TNHH Thương Mại Hàng Hóa Vạn Kim Tín.

Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên của chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.