Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180

Thương hiệu: Hawonkoo   |   Tình trạng: Hết hàng

- Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180 có dung tích 18 lít cùng thiết kế vuông thời thượng.

- Đèn halogen 20W chiếu sáng khoang nướng giảm tình trạng bị quá nhiệt.

- Tích hợp 5 chương trình nấu mặc định có thể tùy chỉnh nhiệt độ, thời gian.

- Cánh cửa lò có thiết kế với 2 lớp kính chịu lực, trong suốt có thể nhìn thấy thực phẩm khi chế biến.

- Bảng điều khiển hoàn toàn bằng núm vặn trực quan, các chức năng, chế độ dễ hiểu.

- Sử dụng vật liệu cao cấp không gỉ, có khả năng cách nhiệt, cách điện.

- Bảo hành chính hãng: 12 tháng.

Màu sắc:
Hồng
Xám
Kem

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180 sử dụng 6 thanh điện trở nhiệt đơn. Với công nghệ nướng đối lưu tuần hoàn, lượng nhiệt được phân tán đều đến toàn bộ khoang nồi, lượng nhiệt này được bảo lưu qua cơ chế tuần hoàn giúp tiết kiệm điện năng hơn so với những các loại nồi nướng thông thường khác.

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180

Thiết kế thông minh và xinh xắn

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH_180 được thiết kế với 3 màu siêu xinh, mang phong cách Hàn Quốc. Kiểu dáng vuông vắn tiết kiệm không gian, cùng với 5 chương trình được cài đặt sẵn giúp bạn thoải mái chiên nướng hay làm bánh đem đến những bữa ăn ngon cho gia đình!

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180

Bảng điều khiển cơ bền bỉ

Bảng điều khiển hoàn toàn bằng núm vặn trực quan, các chức năng, chế độ dễ hiểu, phù hợp với đa số đối tượng người dùng giúp bạn có thể sử dụng thiết bị đơn giản, thuận tiện nhất.

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180

Cửa được làm bằng kính giúp quan sát được thức ăn bên trong

Cánh cửa lò có thiết kế với 2 lớp kính chịu lực, chịu nhiệt, cách nhiệt bằng chân không có thể quan sát toàn bộ khoang lò trong quá trình hoạt động mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất gia nhiệt và an toàn cho người dùng.

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180

Đèn chiếu sáng khoang nướng trong quá trình nướng 

Đèn halogen 20W. Đèn chiếu sáng khoang nướng trong quá trình nướng và khi mở cửa, giúp khách hàng có thể quan sát toàn bộ khoang nướng trong quá trình hoạt động, giảm thiểu tình trạng bị quá nhiệt/cháy thực phẩm và an toàn cho người dùng.

Công nghệ làm nóng   

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180

2 giàn nhiệt trên/dưới + gió đối lưu tuần hoàn. Nồi chiên không dầu sử dụng 6 thanh điện trở nhiệt đơn (trên 4 thanh, dưới 2 thanh), dài 28cm, cho hiệu suất gia nhiệt cao, lượng nhiệt phân bổ đều 4 mặt, làm chín thực phẩm sâu bên trong mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon của đồ chiên nướng.

Với công nghệ nướng đối lưu tuần hoàn, lượng nhiệt được phân tán đều đến toàn bộ khoang nồi, lượng nhiệt này được bảo lưu qua cơ chế tuần hoàn giúp tiết kiệm điện năng hơn so với những nồi nướng thông thường khác.

5 chương trình được cài đặt sẵn

- Làm bánh (Bake): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 2 thanh nhiệt trên (thanh số 1 và thanh số 4) và 2 thanh nhiệt dưới (không có quạt gió đối lưu) để làm nóng thực phẩm. Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.

- Nướng bằng hơi nóng đối lưu (Hot air): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 2 thanh nhiệt trên (thanh số 1 và thanh số 4) và 2 thanh nhiệt dưới kết hợp với quạt gió đối lưu để làm nóng thực phẩm.Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180
- Chiên không dầu bằng gió đối lưu (Air fry): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 4 thanh nhiệt trên để làm nóng thực phẩm, quạt gió đối lưu giúp nhiệt phân bổ đều 4 hướng, thực phẩm sẽ chín đều nhanh hơn.Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.

- Chiên không dầu bằng gió đối lưu và xoay thanh rotate (Air fry): Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 60 đến 230 độ C. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 1200W, sử dụng 4 thanh nhiệt trên để làm nóng thực phẩm, quạt gió đối lưu kết hợp với xoay thanh rotate giúp nhiệt phân bổ đều 6 hướng, thực phẩm sẽ chín đều và nhanh hơn. Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế.

- Hâm nóng/Rã đông/ Sấy hoa quả: Nhiệt độ có thể tùy chỉnh. Thời gian tùy chỉnh từ 5 đến 60 phút. Công suất 600W, sử dụng 2 thanh nhiệt trên (thanh số 1 và thanh số 4) để làm nóng thực phẩm. Có thể điều chỉnh tăng giảm được nhiệt độ và thời gian thực tế theo trọng lượng và nhu cầu thực tế. (Lưu ý: nhiệt độ không được quá cao. Phù hợp nhất ở 60-70 độC)

Chức năng tự ngắt điện áp cao/thấp   

Máy sử dụng thuật toán kết hợp với vi mạch được thiết kế thông minh nhằm phán đoán những tình huống phát sinh từ lưới điện (điện áp cao – điện áp cao) và đưa ra mức bảo vệ phù hợp đảm bảo tính an toàn cho người dùng và sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng

Chức năng bảo vệ quá nhiệt khoang nướng  

Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180  

Tự ngắt khi khoang nồi quá nhiệt. Chức năng bảo vệ kép thông qua cảm biến nhiệt trong khoang nồi cho trường hợp sự cố kiểm soát nhiệt từ mạch điện tử giúp nồi nướng luôn trong trạng thái bảo vệ đa lớp an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thông số kỹ thuật Nồi chiên không dầu Hawonkoo AFH-180

Công suất: 1200W
Dung tích: 18 Lít
Bảng điều khiển: Núm vặn
Cửa kính chịu nhiệt nhìn vào khoang nướng: Cửa kính 2 lớp
Đèn chiếu sáng khoang nướng trong quá trình nướng: Đèn halogen 20W
Tùy chỉnh nhiệt độ nướng: 60 – 230 độ C
Tùy chỉnh thời gian nướng: 5 – 60 phút
Quạt gió: 2 Cánh quạt kim loại không gỉ
Công nghệ làm nóng: 2 dàn nhiệt trên/dưới + gió đối lưu tuần hoàn
Chương trình: 5 chương trình mặc định
Thương hiệu: Hawonkoo
Sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành chính hãng: 12 tháng