Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

Thương hiệu: Tanina   |   Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫ 1.790.000₫

- Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan.

- 7 chức năng đo lường, theo dõi tình trạng sức khỏe ngay tại nhà.

- Cân làm bằng nhựa ABS, bền đẹp, an toàn, khả năng chịu trọng tải từ 0 - 150 kg.

- Hiển thị số đo thông qua màn hình LED hiện đại, rõ ràng, dễ quan sát.

- Sản phẩm được thiết kế màu nâu trung tính, hình vuông bo góc để tránh va chạm.

- Cân gọn nhẹ, dễ di chuyển, bố trí thuận tiện ở mọi vị trí trong nhà.

- Bảo hành chính hãng: 12 tháng.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 màu Nâu - Made in Japan

Được thành lập vào năm 1944 tại Tokyo Nhật Bản, với hơn 70 năm lịch sử. Tanita là nhà sản xuất các loại cân sức khỏe phân tích mỡ cơ thể y khoa, thương mại và dân dụng toàn cầu. Là tiên phong trong lĩnh vực đo lường chính xác và kiểm soát sức khỏe Tanita đã cho ra đời các dòng cân phân tích cơ thể tiêu biểu là cân Tanita BC-859.

Cân điện tử phân tích cơ thể Tanita BC-859 sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn theo dõi tình trạng sức khỏe, chăm sóc sức khỏe, thể trạng của các thành viên gia đình bạn qua chỉ số cân nặng, tuổi chuyển đổi, tỷ lệ trao đổi chất, khối lượng cơ, tỷ lệ phần trăm mỡ, tỷ lệ mỡ nội tạng, chỉ số BMI thường xuyên và tiện lợi nhất.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan có thiết kế sang trọng, nhỏ nhắn, không chiếm quá nhiều diện tích, dễ dàng cất giữ khi không dùng tới. 

Đặc biệt, ngoài màu Nâu tối giản, để phù hợp với mọi không gian nội thất thì Cân điện tử Tanita BC859 còn thêm 3 màu khác cho bạn lựa chọn theo sở thích: màu Xanh ngọc, màu Hồng và màu Trắng.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

Cân điện tử Tanita BC859 có 7 chức năng đo

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan là dòng cân sức khỏe và phân tích cơ thể, có chức năng đo lường và tính toán các chỉ số liên quan đến cơ thể bằng cách sử dụng các công thức y học dựa trên cân nặng, điện trở kháng đo được và những chỉ số cá nhân của bạn. Cân điện tử Tanita BC-859 sở hữu 7 chức năng đo, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho sức khỏe bao gồm:

1. Hiển thị khối lượng Cơ thể (Body Weight)

Là một chỉ số cơ bản nhưng khối lượng cơ thể góp phần quan trọng trong quá trình phân tích thành phần cơ thể. Vì vậy Tanita  hoàn thiện cơ chế cân chính xác nhất trên tất cả các mẫu (chỉ sai số 50g).

2. Hiển thị tỷ lệ phần trăm mỡ của cơ thể (Body Fat Percentage)

Quá nhiều mỡ sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Lượng mỡ thừa trong cơ thể làm gia tăng các triệu chứng nguy hiểm như bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh tiểu đường và ung thư. Nhưng mỡ cũng đóng vai trò quan trọng cho các chức năng cơ bản của cơ thể như: điều tiết nhiệt độ cơ thể, lưu trữ vitamin và là thành phần đệm tại các khớp. Mọi người cần một lượng mỡ phù hợp để cơ thể khỏe mạnh.

3. Hiển thị chỉ số mỡ nội tạng (Visceral Fat Rating) ở bụng

Trong quá trình lão hóa, lượng mỡ trong cơ thể có xu hướng dịch chuyển sang vùng ổ bụng. Điều này gia tăng nguy cơ mắc các chức bệnh nguy hiểm. Đảm bảo chỉ số mỡ nội tạng nằm trong mức cho phép giúp phòng tránh các chứng bệnh nguy hiểm như đau tim, tăng huyết áp và có thể trì hoãn khởi phát tiểu đường tuýp II.

4. Hiển thị Chỉ số BMI (Body Mass Index) của cơ thể

BMI được tính bằng cách chia cân nặng của bạn (đơn vị kg) cho bình phương chiều cao (đơn vị mét), các chỉ số chuyên sâu này rất cần thiết để đánh giá đúng sức khỏe sức khỏe thể chất.

Chỉ số này thể hiện độ tuổi trung bình tương ứng với tỷ lệ trao đổi chất cơ bản BMR của bạn. Nếu tuổi chuyển hóa của bạn cao hơn tuổi thực, đó là dấu hiệu bạn cần cải thiện tỷ lệ trao đổi chất cơ bản BMR bằng cách tăng cường vận động, luyện tập và gia tăng lượng cơ, giảm lượng mỡ trong cơ thể.

5. Hiển thị tuổi chuyển hóa (Metabolic Age)

Chỉ số này thể hiện độ tuổi trung bình tương ứng với tỷ lệ trao đổi chất cơ bản BMR của bạn. Nếu tuổi chuyển hóa của bạn cao hơn tuổi thực, đó là dấu hiệu bạn cần cải thiện tỷ lệ trao đổi chất cơ bản BMR bằng cách tăng cường vận động, luyện tập và gia tăng lượng cơ, giảm lượng mỡ trong cơ thể.

6. Hiển thị khối lượng Cơ (Muscle Mass)

Cơ bắp đóng vai trò quan trọng trong cơ thể người, như cỗ máy hoạt động chính, tiêu tốn phần lớn năng lượng của bạn trong ngày. Khi bạn luyện lập thể chất, khối lượng cơ bắp sẽ tăng lên, kéo theo mức tiêu tốn năng lượng gia tăng theo. Tăng cường lượng cơ trong cơ thể sẽ khiến tỷ lệ trao đổi chất cơ bản BMR tăng lên, giúp giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể và giảm cân một cách lành mạnh.

7. Hiển thị tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BMR)

Là chỉ số mức năng lượng (calo) tối thiếu cơ thể bạn cần trong 24 giờ trong trạng thái nghỉ ngơi (ngay cả khi ngủ), đảm bảo các chức năng của cơ thể hoạt động bình thường: hệ hô hấp, các cơ quan tuần hoàn, hệ thống nơ ron, gan, thận và các cơ quan nội tạng khác. Khoảng 70% lượng calo chúng ta hấp thụ hàng ngày được sử dụng cho trao đổi chất cơ bản. Vận động càng mạnh, lượng calo tiêu tốn càng nhiều. Gia tăng lượng cơ bắp trong cơ thể sẽ khiến tỷ lệ trao đổi chất cơ bản tăng.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

Công nghệ trở kháng điện sinh học

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan còn được tích hợp công nghệ kháng điện sinh học. Theo đó, khi bạn đứng lên cân sức khỏe sẽ phóng là một dòng điện thấp đi qua phần nước chứa trong các tế bào cơ đưa ra các chỉ số kháng, khi nhập với các công thức sẽ ra được các chỉ số cơ thể trong vòng 20 giây. 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

Có tải trọng lên đến 150 kg

Cân điện tử Tanita BC859 có tải trọng tối đa là 150kg, có khả năng lưu trữ dữ liệu cá nhân cho 5 người với mức cân nhỏ nhất 0,1kg và 0,1% tỉ lệ mỡ, giúp phù hợp với nhiều thể trạng người khác nhau. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

Chức năng ghi nhớ

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan còn sở hữu khả năng lưu trữ dữ liệu cá nhân cho 5 người, dễ dàng xem lại kết quả và theo dõi sự thay đổi của cơ thể. 

Để xem lại các chỉ số vừa đo được, hãy bấm nút RECALL trong lúc các chỉ sỗ vẫn đang được hiển thị. Bấm RECALL một lần nữa để xem lại chỉ số đang hiển thị.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

Thao tác sử dụng đơn giản

Cân sở hữu thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bạn đứng lên cân, chờ đợi, cân sẽ tự động trả về mọi kết quả trên màn hình. Bạn sẽ theo dõi được mọi chỉ số cơ thể thông qua cân sức khỏe chỉ sau một thao tác, đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. 

Thông số kỹ thuật Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan

 • Model: BC-859
 • Loại sản phẩm: Cân sức khỏe
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Màu sắc: Nâu
 • Bảng điều khiển: Màn hình LED
 • Chức năng: Đo lường trọng lượng cơ thể
 • Loại pin sử dụng: 4 viên pin AA
 • Kết nối: Không có
 • Ngôn ngữ trên app: Không có
 • Tải trọng tối đa: 150kg
 • Địa điểm bảo hành: Hệ thống bảo hành TANITA Việt Nam
 • Trọng lượng: 1.2kg
 • Kích thước: 216 x 260 x 33 cm
 • Nhà sản xuất: Tanita
 • Xuất xứ: Nhật
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita BC-859 Nâu - Made in Japan